Về Chúng Tôi

Công ty Cổ phần Đầu tư Dệt Phước Thịnh luôn quan tâm xây dựng môi trường làm việc thân thiện, tập thể nhân viên đoàn kết, được đào tạo có tay nghề cao, gắn với sự phát triển bền vững.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần Đầu tư Dệt Phước Thịnh được thành lập năm 2007 theo giấy Đăng ký Kinh doanh số 4103008171 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp. Đây là một công ty được chuyển thể từ loại hình Doanh nghiệp Tư nhân dệt – nhuộm – vải Phước Thịnh theo giấy chứng nhận ĐKKD số 016633 do Trọng tài Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 28/04/1992.

Công ty với số vốn ban đầu 700 triệu đồng và lao động chỉ khoảng 15 người với 12 cái máy dệt khung gỗ, vài cái máy nhuộm cao áp, sản xuất theo tính chất thủ công. Đến năm 1999, Luật Doanh nghiệp đã được thông qua tạo điều kiện thuận lợi cho các loại hình kinh tế ngoài quốc doanh phát triển, Phước Thịnh đã mạnh dạn đầu tư thêm 01 nhà máy nhuộm – hoàn tất vải, 01 nhà máy dệt và nâng số vốn lên 86 tỷ đồng. Không ngừng mong muốn đem đến những bước tiến mới trong lĩnh vực dệt may, đến năm 2001-2002, Doanh nghiệp cũng đã đầu tư thêm 34 tỷ đồng nữa để nhập máy móc thiết bị hiện đại trong lĩnh vực dệt may, chuyên môn hóa từng nhà máy, cải tiến chất lượng, nâng cao năng lực cạnh tranh, đưa sản phẩm xuất khẩu ra thị trường các nước trong khu vực và thế giới. Sau năm 2008, Doanh nghiệp đầu tư thêm hệ thống máy móc hiện đại, nâng tổng số vốn đầu tư lên đến 235 tỷ đồng và guồng máy nhân sự gồm hơn 300 công nhân viên.

Luôn tự hào là một trong những Công ty hàng đầu dệt may của Việt Nam, đến nay Công ty Cổ phần Đầu tư Dệt Phước Thịnh ngày càng được người tiêu dùng tin cậy, yêu mến với sự đa dạng về mặt chủng loại sản phẩm, màu sắc phong phú, giá thành hợp lý phù hợp với thị hiếu tiêu dùng.

Doanh nghiệp hiện nay có 01 văn phòng chính, 01 cơ sở trưng bày, 02 nhà máy (Dệt và Nhuộm) với dây chuyền sản xuất khép kín, 01 Xưởng may.  Các sản phẩm của Công ty phục vụ nhu cầu thị trường trong và ngoài nước. Chủ yếu xuất khẩu vào các thị trường Dubai, Ấn Độ, Malaysia, Philippine, Nhật Bản, Mỹ, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Đông, …. Tỷ trọng xuất khẩu chiếm khoảng 70% và còn lại là thị trường trong nước.

Công ty Cổ phần Đầu tư Dệt Phước Thịnh hiện nay có 03 mảng sản xuất và 03 loại sản phẩm kinh doanh chính:

  1. Sản xuất:
  1. Sản phẩm kinh doanh:

 

 

CHỨNG NHẬN

Và nhiều chứng nhận khác.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Song song với việc hoạch định những chiến lược sản xuất kinh doanh, phát triển thị trường, nâng cao năng lực cạnh tranh để trở thành một nhà cung cấp các nguyên liệu, sản phẩm dệt may chất lượng cao, được tin cậy và yêu mến tại Việt Nam và thị trường quốc tế, Công ty Cổ phần Đầu tư Dệt Phước Thịnh còn quan tâm đến xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, tập thể nhân viên đoàn kết, được đào tạo có tay nghề cao, phát triển bền vững và tăng lợi nhuận cổ đông.

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Ly-do-chon-1 - Công ty cổ phần đầu tư dệt may Phước Thịnh | PHUOCTHINH TEXTILE INVESTMENT JSC

Ly-do-chon-2 - Công ty cổ phần đầu tư dệt may Phước Thịnh | PHUOCTHINH TEXTILE INVESTMENT JSC

 

TRỤ SỞ NHÀ MÁY

VĂN PHÒNG CHÍNH:

63 Tân Tiến, Phường 8, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (028) 3864 5514

Email: info@phuocthinh.com.vn

 

CƠ SỞ TRƯNG BÀY:

261K Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (028) 3715 0112

Email: trungnghia@phuocthinh.com.vn

 

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT:

  • Nhà máy Dệt:

Có diện tích khoảng 10.000 m2 tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.  

Nha-May-Det - Công ty cổ phần đầu tư dệt may Phước Thịnh | PHUOCTHINH TEXTILE INVESTMENT JSC

  • Nhà máy Nhuộm

Tổng diện tích khoảng 40.000 m2 tại Khu công nghiệp Trảng Bàng – Tây Ninh.

 

  • Nhà máy May

Tọa lạc tại Đường Tân Thới Nhất 17, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh


 

 

 

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline